มหกรรมยานยนต์นำเข้าและรถยนต์มือสอง ครั้งที่ 7 “The 7th BANGKOK IMPORTED CAR & USED CAR SHOW”

(ข่าวประชาสัมพันธ์) กรังด์ปรีซ์ฯพลิกโฉมงานโชว์รถยนต์นำเข้าและรถยนต์มือสองของไทย เตรียมร่างสัญญาลงนามการันตีรถทุกคัน มีปัญหาพร้อมคืนเงินทุกกรณี

นี่คือส่งที่เกิดขึ้นเมื่อรถ BMW ชนกันที่กรุง London

เมื่อวันที่ 14 เมษายน ที่ผ่านมา ผู้ที่ใช้ชื่อ Kwasi Michael Broni ใน Youtube ได้เผยแพร่คลิปวีดีโออุบัติเหตุ รถยนต์ BMW สองคันได้ชนกันที่กรุงลอนดอน เจ้าของรถ BMW คันสีดำได้ลงมาต่อว่า BMW คันสีขาว โดยมีท่าทีที่รุนแรงทั้งสองฝ่ายแบบไม่มีใครยอมใคร สุดท้ายเรื่องทำท่าจะบานปลายเลยมีคนระแวกนั้นเข้ามาห้ามปราม แต่ในที่สุดรถ BMW คันสีขาวก็ควบคุมอารมณ์ไม่อยู่เลยบันดาลโทสะเร่งเครื่องชนซะอย่างนั้นเลย เหตุการณ์จะเป็นยังไงลองไปชมกันดูครับ

ภาพโฉมใหม่ของ Mazda MX-5 2016 เทคโนโลยี SkyActiv

Mazda นำรถสปอร์ตเปิดประทุนสองที่นั่งรุ่น MX-5 กลับมาปรับโฉมใหม่ เปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้วที่สหรัฐอเมริกา โดยครั้งนี้ได้นำระบบเทคโนโลยี SkyActiv ที่โดดเด่นมาบวกเข้ากับการปรับดีไซน์ที่สมส่วน และโฉบเฉี่ยวมากยิ่งขึ้น ในงานเปิดตัววิศวะกรของ Mazda ยังบอกถึงการพัฒนาทางด้านน้ำหนักของตัวรถ ซึ่งตัดทอนน้ำหนักไปได้ถึง 100 กิโลกรัม เลยทีเดียว ใครเป็นแฟน MX-5 เก่า รับรองไม่ผิดหวังแน่นอนกับ Mazda MX-5 2016

แถลงข่าวเตรียมความพร้อม ‘บางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 36’

บริษัท กรังด์ปรีซ์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) แถลงข่าวเตรียมความพร้อม ‘บางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 36’ โดยปีนี้จัดขึ้นภายใต้แนวคิด “Art of Auto : ยนตรกรรมไร้พรมแดน” มีบริษัทรถยนต์, จักรยานยนต์ และอุปกรณ์ประดับยนต์ พาเหรดออกบูธ พร้อมเปิดตัวยนตรกรรมรุ่นใหม่อย่างคับคั่ง ผลักดันอุตสาหกรรม ยานยนต์ไทยขยายตัวเกือบ 2 หมื่นล้านบาท มั่นใจเป็นงานแสดงรถยนต์ดีที่สุด 1 ใน 5 ของโลก โดยงานมีขึ้นระหว่าง 25 มีนาคม-5 เมษายน 2558 ณ อาคารชาเลนเจอร์

ภาพบรรยากาศการออกบูทของ Mazda ที่ประเทศพม่า

ภาพบรรยากาศการออกบูทของ Mazda ที่ประเทศพม่า ในวันที่ 26-28 กุมภาพันธ์ ที่ผ่านมา ส่วนไฮไลท์ภายในงานจะอยู่ที่รุ่น Mazda CX-5 Skyactive Technology ซึ่งคนพม่าให้ความสนใจมาก ยอดขายนั้นก็ถล่มถลายไม่แพ้ Mazda 3 เลย

มาแล้ว! Audi R8 Supercar ปี 2015

ได้รับการยืนยันแล้วสำหรับ Audi R8 supercar จะเปิดตัวที่มอเตอร์โชว์เจนีวาในช่วงกลางปี​​ 2015 Audi R8 มาพร้อมกับไฟหน้า LED และเทคโนโลยีเลเซอร์ที่ให้ความสว่างมากโดยไม่ได้มีผลกระทบกับผู้ขับขี่อื่นบนท้องถนน

เบนซ์จัดงานเปิดตัวโชว์รูมใหม่ที่มัณฑะเลย์อย่างยิ่งใหญ่

หลังจากที่ได้ผลตอบรับเป็นอย่างดีในย่างกุ้ง ประเทศพม่า Mercedes-benz ก็ได้มีการขยายตลาดสู่เมืองมัณฑะเลย์เป็นที่เรียบร้อยเมื่อต้นปี 2015 ที่ผ่านมา

คาร์แคร์ ข้างถนน!!

ถ้าพูดถึงคาร์แคร์ เราจะนึกถึงรูปแบบที่เป็นลักษณะร้าน หรือศูนย์บริการล้างรถ เคลือบสีรถ ขัดสีรถ ฯลฯ  แต่สำหรับพม่าประเทศเพื่อนบ้านของเรา จะมีบริการล้างรถ เคลือบสีรถ ให้เห็นอยู่ตามข้างทางเป็นจำนวนมาก

ฟอร์ดประเทศไทย ได้เผยสเป็คเบื้องต้นของ Ford Everest 2015

ฟอร์ดประเทศได้เผยโฉมตัวจริง Ford Everest 2015 ในงานมอเตอร์โชว์ และมอเตอร์เอ็กซ์โป 2014 ที่ผ่านมา โดย เทรเวอร์ เวิร์ธธิงตัน รองประธานฝ่ายพัฒนาผลิตภัณฑ์ของฟอร์ด เอเชีย แปซิฟิกกล่าวว่า “เทคโนโลยีเป็นพื้นฐานสำคัญของเอเวอร์เรสต์ ซึ่งช่วยให้เราฉีกหนีคู่แข่งได้ เอเวอร์เรสต์รุ่นใหม่มาพร้อมระบบขับเคลื่อนสี่ล้ออันชาญฉลาดและความปลอดภัยที่เหนือชั้นที่สุดในระดับเดียวกัน ทำให้เอเวอร์เรสต์มอบความเชื่อมั่นและความสะดวกสบายเต็มพิกัด”