Friday, 29 September 2023

หน้าหลัก

 

[metaslider id=1090]
♥♥ ต้อนรับเข้าสู่เว็บที่รวมรวมข้อมูลต่างๆของรถยนต์ เป็นแหล่งความรู้ และเทคนิคที่เกี่ยวกับรถยนต์ ข่าวสารรถยนต์ เพื่อให้คนที่มีรถ คนที่กำลังจะซื้อรถ  หรือคนที่ซื้อรถใหม่ป้ายแดงมาหมาดๆ ได้เรียนรู้วิธีการดูแลรักษารถยนต์ที่คุณรักอย่างถูกวิธีนะครับ ไม่ว่าจะเป็นเคล็ดลับการดูแลรถยนต์ วิธีการล้างรถ เคลือบสีรถ การขัดสีรถ รีวิวสินค้ารถ อื่นๆอีกมากมาย สำหรับเนื้อหาในเว็บนี้รับรองว่าจะต้องมีประโยชน์กับตัวคุณเอง และรถที่คุณรักอย่างแน่นอนครับ♥♥

[su_carousel source=”category: 40,110,64″ limit=”12″ link=”post” target=”blank” width=”560″ height=”200″ autoplay=”5200″]


ข่าวสารเกี่ยวกับรถยนต์

[su_posts template=”templates/list-loop.php” posts_per_page=”5″ tax_term=”10″ tax_operator=”2″ order=”asc” orderby=”rand”]

อ่านข่าวสารรถยนต์เพิ่มเติม…


ดูแลรักษารถยนต์

[su_posts template=”templates/list-loop.php” posts_per_page=”5″ tax_term=”110″ tax_operator=”2″ order=”asc” orderby=”rand”]

อ่านการดูแลรักษารถยนต์เพิ่มเติม…


เคล็ดลับน่ารู้เกี่ยวกับรถยนต์

[su_posts template=”templates/list-loop.php” posts_per_page=”5″ tax_term=”64″ tax_operator=”2″ order=”asc” orderby=”rand”]

อ่านเคล็ดลับน่ารู้เรื่องรถยนต์เพิ่มเติม…


รีวิวสินค้าเกี่ยวกับรถยนต์[su_posts template=”templates/list-loop.php” posts_per_page=”6″ tax_term=”40″ tax_operator=”0″ order=”asc” orderby=”rand”]

ดูรีวิวสินค้ารถยนต์เพิ่มเติม…


♥♥ ใครที่มีรถยนต์ ก็หลีกเลี่ยงไม่ได้ที่จะต้องเจอกับปัญหาต่างๆที่เกี่ยวกับรถของตัวเอง ถ้าเป็นรถใหม่ป้ายแดงยิ่งต้องทะนุถนอมเรื่องของผิวสีรถเป็นพิเศษ บางคนออกรถมาไม่นานรถก็มีลอยขนแมว ลอยขีดข่วนทั้งคันซะแล้ว บางคนก็ไม่รู้จะดูแลยังไงดี จะ เคลือบสีรถ ก็ไม่กล้า จะขัดสีรถก็เกิดคำถามขึ้นมาว่ารถใหม่ๆควรจะขัดสีรถไหม?  บางครั้งเอารถเข้าศูนย์บริการทีนึงก็เสียเงินเยอะโดยไม่รู้ว่าทางศูนย์ทำอะไรกับรถเราไปบ้าง

เห็นไหมครับว่าเราจะต้องศึกษาวิธีการดูแลรักษารถเอาไว้บ้าง ก่อนอื่นเลยมีข้อแนะนำดีๆ และสำคัญเป็นอันดับต้นๆสำหรับคนที่ออกรถมาใหม่ก็คือ ในช่วงแรกๆที่รถยังอยู่ในประกันกับทางศูนย์บริการ คุณจะต้องสังเกตุความผิดปกติของรถยนต์ของคุณว่ามีไหม ไม่ว่าจะเป็นเครื่องยนต์ของรถ, ช่วงล่าง, ระบบเบรก, พวงมาลัยรถ, ล้อรถ, ระบบเกียร์, อื่นๆทั้งหมดของรถ ว่าผิดปกติไหม ถ้าคิดว่าผิดปกติคุณจะได้เครมประกันกับศูนย์บริการรถยนต์ยี่ห้อนั้นๆได้เลย ก่อนที่รถของคุณจะหมดประกันกับทางศูนย์ ไม่อย่างนั้นคุณได้เสียเงินซ่อมแซมเยอะแน่นอน ซึ่งมันก็ไม่ควรเกิดขึ้นกับรถใหม่ป้ายแดงครับ

ในส่วนของรถยนต์ที่มีอายุการใช้งานมานาน ยิ่งควรดูแลรถยนต์ของคุณเป็นพิเศษ ไม่ว่าจะเป็นเครื่องยนต์ ยางรถ ระบบเบรก กระทั้งผิวสีรถคุณก็ต้องหมั่นทำการล้าง และ เคลือบสีรถ ไว้ เพื่อป้องกันการหม่นหมองของสีรถ ต้องศึกษาวิธีการดูแลรักษารถเอาไว้ เพื่อความมั่นใจ และความปลอดภัยของตัวคุณเอง ที่สำคัญรถที่คุณรักจะได้อยู่กับคุณไปนานๆครับ


แนะนำบทความเกี่ยวกับรถยนต์ [su_posts template=”templates/teaser-loop.php” posts_per_page=”6″ tax_term=”10,40,110,64″ tax_operator=”0″ order=”asc” orderby=”rand”]